Những trang web AI trả lời câu hỏi nhanh và chính xác

Những trang web AI trả lời câu hỏi trong bài viết này chắc chắn sẽ là công cụ tuyệt vời cho những ai thường xuyên tìm kiếm và nghiên cứu tài liệu trên Internet.

Trang web AI là gì?

Trang web AI là những trang web sử dụng AI để đưa ra câu trả lời tự động khi nhận được yêu cầu từ người dùng. Trang web AI thường có rất nhiều tính năng như trả lời câu hỏi, tạo hình ảnh, viết văn, lập trình, chuyển âm thanh thành văn bản,…

Google và trang web AI trả lời câu hỏi

Để tìm kiếm thông tin trên Google, chúng ta sẽ nhập câu hỏi vào ô tìm kiếm. Sau đó, Google sẽ hiển thị danh sách kết quả có liên quan. Cuối cùng, chúng ta tự chọn ra kết quả phù hợp.

Đố với các trang web AI trả lời câu hỏi, chúng ta chỉ cần nhập câu hỏi. Sau đó, trang web sẽ tự động đưa ra một kết quả duy nhất để trả lời cho câu hỏi. Đặc biệt câu trả lời của trang web AI thường cực kì ngắn gọn và súc tích.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, các trang web AI sẽ giúp chúng ta tìm ra câu trả lời nhanh hơn, tập trung hơn.

5 Trang web AI trả lời câu hỏi nổi bật

Hiện tại, trên Internet có rất nhiều trang web sử dụng AI để trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, chỉ có 5 trang web dưới đây là dễ sử dụng và cung cấp câu trả lời chính xác nhất.

1. Monica.im (Monica)

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại giới thiệu về Monica đầu tiên? Nó có gì đặc biệt so với các trang web còn lại? Dựa trên trải nghiệm cá nhân của tôi, Monica là một trang web cực kỳ hữu ích. Monica không chỉ cung cấp tính năng trả lời câu hỏi, mà còn có rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Giao diện Monica AI

Để sử dụng Monica bạn chỉ cần truy cập vào trang web của nó (monica.im), sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google. Tiếp theo bạn hãy nhập câu hỏi của mình vào ô nhập liệu bên dưới và nhấn Enter, sau vài giây kết quả sẽ hiện ra.

Sử dụng Monica AI trả lời câu hỏi

Không chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng thông qua giao diện trang web, Monica còn hỗ trợ cài ứng dụng trên cả điện thoại (Android, iOS) và máy tính (Windows, MacOS). Truy cập trang tải ứng dụng Monica.

Ngoài tính năng trả lời câu hỏi nhanh, Monica còn rất nhiều tính năng AI khác. Để biết những tính năng AI đó là gì hãy tham khảo 6 tính năng AI mạnh mẽ của Monica.

2. Chat.openai.com (ChatGPT)

ChatGPT là trang web AI vô cùng nổi tiếng. Trang web này ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 bởi OpenAI, và hiện được hàng triệu người sử dụng. Tuy nhiên, đến tận tháng 11 năm 2023 thì ChatGPT mới cho phép sử dụng tại Việt Nam.

Để sử dụng ChatGPT thì trước hết bạn cần tạo một tài khoản. Cách tạo tài khoản trên trang web ChatGPT cực kì đơn giản ai cũng làm được. Nếu bạn không muốn mất thời gian đăng ký tài khoản mới, thì có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Google, Microsoft hoặc Apple.

Sau khi đăng nhập vào ChatGPT, bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản gồm: phiên bản ChatGPT, lời giới thiệu, hướng dẫn các chức năng, và ô nhập liệu.

Giao diện của ChapGPT

Để sử dụng ChatGPT, bạn chỉ cần nhập câu hỏi của mình vào ô nhập liệu và nhấn Enter để gửi. Sau đó, đợi vài giây để trang web đưa ra câu trả lời bằng AI.

ChatGPT trả lời câu hỏi

Theo trải nghiệm của tôi, những câu trải lời mà trang web ChatGPT đưa ra có độ chính xác trên 95%, tốc độ xử lý nhanh, nội dung trả lời ngắn gọn, dễ hiểu.

3. Gemini.google.com (‎Gemini)

Gemini (trước đây là Google Bard) là một trang web AI của Google – gã khổng lồ trong ngành lĩnh vực tìm kiếm. Ra mắt vào ngày 21 tháng 03 năm 2023, Gemini được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT.

Google Bard (Gemini)

Gemini được người dùng ưu chuộng vì nó miễn phí và hỗ trợ hầu hết mọi ngôn ngữ (có tiếng Việt). Để sử dụng Gemini, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Google của mình (Gemini không hỗ trợ đăng nhập bằng bất kì loại tài khoản nào khác ngoài Google).

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện của Gemini sẽ hiện ra—trông khá đơn giản và rõ ràng. Giao diện bao gồm phần giới thiệu và ô nhập liệu—nơi để bạn nhập câu hỏi.

Google Bard trả lời câu hỏi

Theo trải nghiệm của tôi, kết quả trả lời của Gemini khá chính xác, mặc dù vẫn có nhiều thông tin chưa được hoàn chỉnh. Chính vì vậy, tôi khuyên bạn không nên tin tưởng hoàn toàn vào Gemini, nên kiểm chứng lại trước.

4. Copilot

Đứng thứ tư trong danh sách 5 trang web AI trả lời câu hỏi đó là Copilot (trước đây là Bing Chat). Đây là một trang web AI của Microsoft – công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Copilot ra mắt vào đầu 07-02-2023, được tích hợp sẵn trên trình duyệt Microsoft Edge.

Copilot có hai điểm khiến tôi yêu thích nó là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu đăng nhập để sử dụng.

Giao diện của BingChat

Hiện tại, Copilot đã hỗ trợ hầu như tất cả mọi ngôn ngữ trên toàn thế giới, tất nhiên gồm cả tiếng Việt. Ngoài phiên bản trang web, Copilot còn có thêm phiên bản cho thiết bị di động và được tích hợp sẵn trên Win 11.

Sau khi truy cập vào trang web Copilot, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện nổi bật với phần gợi ý tính năng ở bên trên, và ô nhập liệu ở bên dưới—nơi bạn hỏi và AI sẽ trả lời. Copilot có 3 chế độ trả lời khác nhau: trả lời sáng tạo, trả lời cân bằng, và trả lời chính xác. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp.

Sau khi đặt một vài câu hỏi cho Copilot, tôi có cảm nhận rằng: tốc độ phản hồi khá nhanh, câu trả lời có độ chính xác cao, hơn nữa nó còn gợi ý thêm những nội dung liên quan đến chủ đề rất hữu ích.

BingChat phản hồi nhanh và chính xác

5. TalkAI.info

Trang web AI trả lời câu hỏi cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là TalkAI.info. Đây là một trang web miễn phí, hỗ trợ tiếng Việt, và không yêu cầu đăng nhập để sử dụng.

Giao diện trang web TalkAI

Giao diện của trang web TalkAI.info hết sức đơn giản—chỉ có một ô nhập liệu duy nhất. Để sử dụng TalkAI.info bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào ô nhập liệu và nhấn Enter, sau đó hệ thống sẽ đưa ra câu trả lời.

Mặc dù là miễn phí, tuy nhiên mỗi ngày TalkAI.info chỉ cho phép bạn hỏi tối đa 30 lần. Ngoài ra, thỉnh thoảng trang web còn xuất hiện một số quảng cáo khá phiền phức.

Theo trải nghiệm của tôi, trang web TalkAI.info cho kết quả nhanh và có độ chính xác cao, cách trình bày dễ đọc.

TalkAI trả lời câu hỏi chính xác

Tổng kết

Trên đây là danh sách 5 trang web trả lời câu hỏi bằng AI tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Tất cả những trang web này đều miễn phí và câu trả lời có độ chính xác cao. Vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng.

Bài viết liên quan được lựa chọn cẩn thận

Trình duyệt nhẹ cho máy tính

TOP #5 trình duyệt nhẹ, ít tốn tài nguyên cho máy tính

Nếu máy tính của bạn thường xuyên bị đơ, lag …
Monica AI là gì?

Monica AI là gì? Tất tần tật về Monica AI

Tìm hiểu Monica AI là gì? Những lý do giúp …
Những trang web tạo hình ảnh bằng AI

5 Trang web tạo hình ảnh bằng AI bạn nên thử

5 Trang web tạo hình ảnh bằng AI này sẽ …
Tìm hiểu Bookmark trong trình duyệt web

Bookmark là gì? Cách đánh dấu một trang web

Bookmark hay đánh dấu trang là một tính năng hữu …
Nguyễn Văn Thoại - Kỹ sư công nghệ thông tin với hơn 8+ năm kinh nghiệm. Anh bắt đầu sử dụng máy tính từ năm 2009, tốt nghiệp ngành Tin học ứng dụng năm 2016. Anh yêu thích công nghệ và đã có hơn 150+ bài viết về công nghệ.