Giới thiệu

Kythuatmaytinh.vn là ai?

Kythuatmaytinh.vn là một trang web có chủ đề về công nghệ bao gồm: các kiến thức, thủ thuật, mẹo vặt về máy tính, windows, điện thoại… Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn tìm ra những cách hay nhất để giải quyết những khó khăn của riêng mình.

Ngoài ra website sẽ cố gắng luôn luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất, viết những nội dung hướng dẫn chân thật, dễ hiểu để nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Trang web này là dành cho tất cả mọi người. Mục đích chính của chúng tôi là giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất khi gặp khó khăn trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ.

Ai là người tạo nội dung?

Xin chào! Tôi là Thoại – một người không có gì đặc biệt, chỉ muốn giúp mọi người là chính. Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội giúp đỡ bạn qua những bài viết mà tôi tạo ra. Hy vọng chúng ta có thể đồng hành cùng nhau trong thời gian dài.

Nguyên tắc về nội dung

Những nội dung được cung cấp bởi website kythuatmaytinh.vn đều được kiểm duyệt kĩ trước khi xuất bản. Dù có rất nhiều bài viết về nhiều chủ đề khác nhau tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo các nguyên tắc: nội dung dễ hiểu, chính xác, duy nhất, mang lại sự hài lòng cho người đọc.

Trước khi bắt tay vào việc tạo nội dung, chung tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết về bố cục, cách trình bày sao cho phù hợp với người đọc nhất có thể. Các bài viết đều được trình bày rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, đảm bảo đúng chính tả và từ ngữ mô tả chính xác, chất lượng hình ảnh và video luôn được đảm bảo dễ nhìn, dễ nghe.