Giới thiệu

Kythuatmaytinh.vn là ai?

Kythuatmaytinh.vn là trang blog chuyên nói về những thông tin, kiến thức về công nghệ, giúp mọi người tìm được cách để giải quyết những thắc mắc về công nghệ. Người quản trị website là Nguyễn Văn Thoại.

Ngoài ra website còn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất, viết những cài biết hướng dẫn, cách sử dụng và khắc phục các vấn đề gặp phải khi sử dụng hệ điều hành máy tính, điện thoại.

Trang web này là dành cho tất cả mọi người, mục đích chính là tạo ra các bài viết chuyên sâu, dễ hiểu giúp mọi người hiểu về kiến thức công nghệ, giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

Người sáng tạo nội dung là ai?

Nguyễn Văn Thoại là người tạo ra trang web kythuatmaytinh.vn, là người duy nhất quản trị và viết nội dung chính. Thoại có hơn 5 năm làm IT, quản trị website tại Alofone, do đó có nhiều kinh nghiệm, uy tín cho những bài viết được tạo nên. Hơn nữa các bài viết tạo nên đều được kiểm tra độ chính xác, trong bài viết luôn có kèm hình ảnh xác thực.

Nguyên tắc về nội dung

Những nội dung được cung cấp bởi website kythuatmaytinh.vn đều có chất lượng tốt nhất có thể. Dù có rất nhiều bài viết về nhiều chủ đề khác nhau tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo nguyên tắc: nội dung dễ hiểu, chính xác, duy nhất, mang lại lợi ích cho người đọc.

Tất cả bài viết trước khi được đăng lên đều được chuẩn bị kĩ càng, kiểm tra nhiều lần để đảm bảo truyền đạt kiến thức hữu ích cho người đọc. Hơn nữa bài viết đều được định dạng, bố cục rõ ràng dễ đọc dễ hiểu, chính tả và từ ngữ chính xác, chất lượng hình ảnh và video luôn được đảm bảo dễ nhìn, dễ nghe.