Chính sách kiểm duyệt nội dung

Hiểu rõ hơn về cách chúng tôi lên kế hoạch, tạo và xuất bản nội dung tại trang web Kythuatmaytinh.vn.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của bạn trong những buổi đầu sử dụng các thiết bị công nghệ (máy tính, điện thoại,…). Vì vậy chúng tôi đã quyết định tạo ra trang web này để giúp bạn.

Trang web kythuatmaytinh.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị công nghệ mà bạn đang sử dụng, từ đó bạn có thể làm chủ được nó dễ dàng.

Bởi vì ai cũng từng phải trải qua những thời gian lúc đầu khó khăn nên chúng thôi cảm nhận được điều đó. Vì thế mà chúng tôi đã biên tập và xuất bản rất nhiều nội dung để đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Những người tạo nội dung

Trang web kythuatmaytinh.vn được thành lập vào đầu năm 2022 và hiện tại chỉ có một người tạo nội dung (tác giả) cho trang web đó là Mr. Thoại. Anh là là một người đam mê về công nghệ, từng học ngành lập tình từ năm 2012-2016. Hiện tại Anh ấy đang làm việc tại cửa hàng điện thoại Alofone với hơn 5 năm kinh nghiệm.

Những bài viết trên kythuatmaytinh.vn được viết theo phong cách ngắn gọn, dể hiểu và luôn mang đến cho người đọc nhiều hướng giải quyết vấn đề khác nhau theo nhiều tình huống khác nhau.

Chúng tôi sẽ hạn chế sử dụng những từ ngữ chuyên ngành, thay vào đó chúng tôi sẽ luôn liên kết những bài viết cụ thể cho những từ chuyên ngành để giúp bạn dễ hiểu hơn.

Chúng tôi luôn quan tâm đến bạn

Để đảm bảo có thể mang đến cho bạn những nội dung chất lượng nhất, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo tất cả bài viết được xuất bản đều phải trải qua 5 giai đoạn:

  1. Lên ý tưởng: Tìm kiếm ý tưởng chính cho bài viết thông qua những câu hỏi mọi người thường gặp phải.
  2. Lập kế hoạch: Tổ chức ý tưởng thành một kế hoạch chi tiết, bao gồm các phần chính và các chi tiết cụ thể.
  3. Viết bản nháp: Bắt đầu viết bản nháp cho bài viết.
  4. Sửa chữa và chỉnh sửa: Đọc lại bài viết và chỉnh sửa các lỗi chính tả, ngữ pháp và cú pháp. Xem xét việc sửa đổi cấu trúc câu hoặc thay đổi từ ngữ để cải thiện sự diễn đạt.
  5. Kiểm tra lại: Đọc lại bài viết một lần nữa để đảm bảo rằng nó đã được hoàn thiện và không còn lỗi.

Như bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng các thông tin về công nghệ luôn luôn thay đổi, vì vậy mà những nội dung mặc dù đã xuất bản thì chúng tôi vẫn luôn phải theo dõi xem nó còn có phù hợp với thời điểm đó hay không? Nếu KHÔNG chúng tôi sẽ làm mới chúng.

Chúng tôi cam kết những định nghĩa, những hướng dẫn,… tại website kythuatmaytinh.vn đều sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Hãy tha thứ cho chúng tôi nếu bạn là một người thiện lành

Nếu đã là con người thì đâu có ai là hoàn hảo

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho bạn những nội dung tuyệt vời. Tuy nhiên đôi lúc có thể do chúng tôi sơ suất phạm phải những lỗi ngoài ý muốn. Vì vậy mong nhận được sự thông cảm và hãy tha thứ cho chúng tôi.

Mọi phản hồi xin vui lòng gửi cho chúng tôi qua hòm thư: ktmtoffical@gmail.com hoặc qua trang liên hệ.

Cảm ơn sự tin tưởng của bạn!