Chính sách bảo mật

Kythuatmaytinh.vn luôn tôn trọng tất cả các quyền riêng tư của bạn khi truy cập website. Về chính sách bảo mật chúng tôi sẽ nêu rõ quyền riêng tư của bạn mà chúng tôi thu thập thông qua trang kythuatmaytinh,vn, các liên kết và email. Để giúp bạn hiểu rõ và chấp nhận chia sẻ thông tin khi bạn sử dụng website này, cũng như những vấn đề chúng tôi sử dụng thông tin của bạn.

Cách thu thập thông tin tại Kythuatmaytinh.vn

Thông tin được người dùng đồng ý cung cấp

Chúng tôi có thể thu thập thông tin bao gồm dữ liệu cá nhân, các thông tin trực tiếp từ bạn nếu nhận được sự đồng ý. Một số thông tin sẽ được thu thập gồm: họ tên, thông tin liên hệ (địa chỉ và email), ngày tháng năm sinh khi bạn đăng kí tài khoản.

Bạn nên chắc chắn những thông tin này được cung cấp trước khi đồng ý. Lưu ý: những thông tin này sẽ được hiển thị trong phần thông tin cá nhân người dùng trên website theo mặc định. Do đó bạn nên cân nhắc kĩ càng để tránh những thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn công khai.

Thông tin được thu thập tự động

Khi bạn truy cập vào trang kythuatmaytinh.vn, chúng tôi và những đối tác bên thứ 3 sẽ tự động thu thập thông tin về phiên truy cập của bạn như: cookie, tín hiệu web và các công nghệ khác.

Thông tin thu thập tự động có thể gồm có địa chỉ IP, thông tin trình duyệt, hệ điều hành, dữ liệu máy tính hoặc điện thoại mà bạn sử dụng. Chúng tôi có thể kết hợp những dự liệu được thu thập tự động và dữ liệu mà bạn cung cấp để giúp cải thiện trải nghiệm của bạn.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng các ứng dụng phân tích trang web bên thứ ba như Google Analytics, Google Console để giúp chúng tôi phân tích dữ liệu thông kê khi bạn khi cập vào trang web.

Ngoài ra các ứng dụng, tiện ích, plugin bên thứ ba có thể xuất hiện trên website như các nút chia sẻ Facebook,… cũng có thể tự động thu thập thông tin liên quan đến hành động bạn khi sử dụng trang web. Việc thu thập này vẫn được đảm bảo tuân thủ theo chính sách của bên thứ ba.

Cách chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được

Các thông tin được thu thập được trên kythuatmaytinh.vn được sử dụng theo nhiều mục đích, được liệt kê bên dưới. Ví dụ: khi bạn bình luận sẽ cung cấp họ tên và địa chỉ, sau đó chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để phản hồi lại cho bạn.

  • Cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu (ví dụ: bạn đăng kí nhận tin mới)
  • Trả lời câu hỏi, bình luận
  • Cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ thông qua truyền thông tiếp thị khi bạn có thể quan tâm đến nó.
  • Phục vụ quảng các, nội dung và ưu đãi dành cho bạn từ chúng tôi và bên thứ 3
  • Cải thiện trải nghiệm của người dùng
  • Phân tích dữ liệu trang web
  • Tuân thủ yêu cầu pháp lý hiện hành

Lưu giữ và truy cập dữ liệu

Chúng tôi chỉ lưu trữ dữ liệu cá nhân chỉ khi cần thiết nhằm mục đích khi bạn sử dụng trang web giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn. Trong một số trường hợp dữ liệu có thể được lưu trữ lâu hơn theo quy định hiện hành, giải quyết tranh chấp hoặc nếu chúng tôi cần để phục vụ hoạt động của website.

Tất cả dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi lưu trữ sẽ tuân theo chính sách quyền riêng tư và các quy tắc lưu trữ nội bộ. Chúng tôi tôn trọng quyền kiểm soát đối với thông tin cả bạn và theo yêu cầu. Bạn cũng có quyền để chỉnh sửa, cập nhập thông tin của mình.

Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ không chấp nhận thực hiện theo yêu cầu của bạn nếu như nó không tuân thủ quy định của chúng tôi hoặc ảnh hưởng đến vấn đền pháp lý. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email: ktmtoffical@gmail.com.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn duy trì và thực hiện bảo về các thông tin cá nhân người dùng bằng biện pháp kỹ thuật để tránh bị mất mát, thay đổi, tiết lộ, sử dụng trái phép. Tuy nhiên với sự phúc tạp của Internet thì đôi khi cũng có thể xảy ra những sự cố không mong muốn. Do đó nếu bạn có thắc mắc hoặc vấn đề muốn giải quyết hãy liên hệ qua email: ktmtoffical@gmail.com.